Bạn luôn khó chịu vì những đấu nối của máy móc của bạn hay rò rỉ xăng dầu ra bên ngoài? Luôn luôn trong tình trạng bị bám bụi, làm ảnh hưởng đến công suất của thiết bị. Chụp cao su chống bụi, chống xăng dầu sẽ là giải pháp bạn đang tìm kiếm.

 CHỤP CAO SU CHỐNG BỤI, CHỐNG XĂNG DẦU

Chụp cao su chống bụi- Công ty TNHH Tương Lai

Chụp cao su chống bụi, chống xăng dầu là gì?

Cao su chống bụi, chống xăng dầu là vật liệu cao su chất lượng cao. Được làm từ cao su tổng hợp có tên là nitrile-butadiene rubber (NBR). Cao su NBR  có khả năng chặn bụi bám, đặc biệt là không bị nở ra trong môi trường có nhiều xăng, dầu Diesel và một số loại dầu khoáng khác.

Đặc tính của sản phẩm

Ngoài khả năng kháng bụi và xăng dầu, NBR còn có khả năng chống bám dầu thực vật, và nhiều loại axit. Nó cũng có đặc tính cơ học của loại cao su tổng hợp là có tính kéo giãn tốt, có khả năng đàn hồi trong môi trường có sức ép cơ học cao.

Về tính chống ăn mòn: Có đặc tính tốt hơn so với những loại cao su tổng hợp và cao su thiên nhiên khác. Có khả năng chịu sự ăn mòn và chống rách tốt.

Tuy nhiên, cao su chống bụi, chống xăng dầu vẫn có những điểm hạn chế. Cao su NBR không được sử dụng trong môi trường có chứa nhiều xút natri hydroxit, axit đặc, ozone, xeton, este, andehit, clo khử trùng và nitro hydrocarbon. 

Ưu điểm của chụp cao su chống bụi, chống xăng dầu

Với cấu tạo hình phễu và có nhiều nếp gấp. Đồng thời mang ưu điểm của loại cao su tổng hợp, chụp cao su có khả năng co giãn, đàn hồi cao. Đồng thời chống bám bụi và xăng dầu cả bên trong và bên ngoài, giữ cho vật chất bên trong không bị thất thoát khỏi những đầu nối của thiết bị nhưng vẫn không bị nhiễm bụi bẩn vào bên trong.

Chụp cao su chống dầu

Chụp cao su chống dầu- Công ty TNHH Tương Lai

Ứng dụng thực tế của sản phẩm

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến cho những chi tiết và máy móc trong ngành công nghiệp và thương mại.

Ở những đầu nối của máy móc trong công nghiệp thường không kín trong môi trường xăng, dầu. Nên gioăng cao su được sử dụng ở các đầu nối của thiết bị để tránh thất thoát xăng, dầu ra bên ngoài.

Vì có tính kéo giãn, chịu nhiệt và đàn hồi cao. Nên sản phẩm được sử dụng ở những nơi đòi hỏi thiết bị có độ bền cao như sử dụng ở láp hoặc ở các con đấu của xe ô tô.

Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong công nghiệp và dần phổ biến trong cuộc sống. Đây là vật dụng rất hữu ích với nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Bạn đã trải nghiệm sản phẩm thiết yếu này chưa?

popup

Số lượng:

Tổng tiền: